Khu đô thị Biên Hòa New City hưởng lợi nhờ cơ sở hạ tầng

Tọa lạc tại vùng tứ giác tiềm năng của đô thị TP.HCM, công trình này được hưởng lợi ích từ hệ thống đường cao tốc và khu quy hoạch xây dựng sân bay Long Thành,…

 

Dự án Bien Hoa New City được Tập đoàn Hưng Thịnh cho ra mắt quý khách hàng với vị trí ngay tâm điểm vùng tứ giác đầy tiềm năng của vùng thành thị TP.HCM. Ngoài vị trí thuận lợi, dự án còn được thừa hưởng nhiều lợi ích như hệ thống hạ tầng giao thông đồng bộ và hiện đại về cả đường bộ, đường sắt, đường thủy và hàng không.

Hạ tầng giao thông của các khu vực Biên Hòa, Long Thành (Đồng Nai) đang được xây dựng, đầu tư mạnh mẽ đã hình thành vùng tứ giác tiềm năng mới. Và được tạo bởi 4 tuyến đường quan trọng liên kết các khu vực như là: Xa lộ Hà Nội, Quốc lộ 51, Cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây và tuyến đại lộ ven sông.

Bên cạnh việc mở rộng con đường Xa lộ Hà Nội, xây sửa mới đường song hành 2 bên và kéo dài tuyến metro số 1. Tổng quát tuyến đường Xa lộ Hà Nội – Quốc lộ 1A đang ngày càng hoàn thiện tốt hơn, hiện đại hơn giúp cho việc di chuyển của dân cư đến TP.HCM và các tỉnh thành lân cận tiện lợi, nhanh chóng hơn.

Với việc mở rộng tuyến Quốc lộ 51, tuyến Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu sau khi hoàn thiện sẽ giúp lộ trình từ dự án đi đến sân bay Long Thành và thành phố Vũng Tàu được thông suốt, kết nối 3 tuyến giao thông trọng điểm phía Đông TP.HCM. Không chỉ vậy, cạnh bên đường cao tốc còn có dự án đường sắt Biên Hòa – Vũng Tàu đang được nằm trong kế hoạch quy hoạch. Ngoài ra, Cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây như là trục “xương sống” quan trọng giúp giảm ngắn thời gian đi từ vị trí dự án đến Long Thành, TP.HCM và Vũng Tàu.

Trục “xương sống” cuối cùng giúp hoàn thiện vùng tứ giác tiềm năng là tuyến đại lộ ven sông rộng 60m. Ngoài việc thừa hưởng hệ sinh thái cảnh quan xanh đẹp, tuyến đường này còn sở hữu mặt giá trị kinh tế lớn để phát triển hình thức du lịch bên sông, kết hợp du lịch lữ hành Đồng Nai với TP.HCM, Bình Dương và Bình Phước.

Tọa lạc tại vị trí tâm điểm vùng tứ giác nên dân cư Bien Hoa New City được thừa hưởng nhiều lợi ích từ nút giao thông 3 tầng đa dạng của ngã ba Vũng Tàu với hệ thống cầu vượt, hầm chui, với thêm một tuyến liên kết thẳng đến trung tâm thành phố Biên Hòa. Bên cạnh vai trò là cửa ngõ phía Đông TP HCM, ngã ba Vũng Tàu còn có vị trí chủ chốt, liên kết giao thông cũng như các hoạt động mua bán, kinh doanh.

Bắt đầu từ nay, dân cư có thể dễ dàng đi đến TP.HCM bằng Xa lộ Hà Nội, hay trung tâm Bình Dương nhờ tuyến đường Mỹ Phước – Tân Vạn, di chuyển về thành phố Vũng Tàu bằng quốc lộ 51; đi đến trục hành lang kinh tế trọng điểm phía Đông dọc theo Quốc lộ 1; về tới trung tâm Biên Hòa nhờ hệ thống cầu đường nối 3 quốc lộ huyết mạch. “Vùng lõi” tam giác TP HCM – Đồng Nai – Bà Rịa Vũng Tàu được nút giao thông này đã góp phần hình thành tạo nên. Song song, cầu qua sông Đồng Nai trong thời gian tới sẽ kết nối khoảng cách khu vực dự án đến quận 9 (TP HCM) chỉ với vài phút di chuyển.

Đại diện Tập đoàn Hưng Thịnh cho biết: “Với những sự riêng biệt của tứ giác đầy tiềm năng vùng đô thị TP.HCM – nơi được định hướng phát triển trở thành vùng kinh tế hiện đại, trung tâm kinh tế lớn của cả nước và Đông Nam Á, chúng tôi kỳ vọng Bien Hoa New City sẽ trở thành điểm nổi bật của bất động sản Đồng Nai. Khi sân bay quốc tế Long Thành được xây dựng hoàn thiện và đi vào hoạt động sẽ nâng cao hơn giá trị bất động sản tại Đồng Nai và các khu vực dự án.”

Bên cạnh đó, dự án không chỉ được hưởng hạ tầng giao thông hiện đại mà còn có những tiện nghi đẳng cấp khi gần kề sân golf dự kiến sẽ được mở rộng lên đến 870ha. Sân golf này sẽ được đầu tư, phát triển trở thành dự án khu đô thị, thể dục thể thao, khu du lịch sinh thái với hàng trăm biệt thự, trung tâm thương mại, hệ thống trường học, bệnh viện quốc tế, bến du thuyền, vườn thú hoang dã,… Tọa lạc tại vị trí gắn liền sân golf và giáp 3 mặt sông, Bien Hoa New City được thừa hưởng không gian sống thoáng mát, trong xanh và cảnh quan đầy xinh đẹp.

 

Bài viết liên quan

Đăng ký đặc cọc

Đăng ký thông tin với chúng tôi ngay hôm nay để được đặc cọc sớm nhất


Tư vấn miễn phí (24/7) 0911223344